Hiện tại công ty chúng tôi cũng đã có hệ thống đại lý tại một số tỉnh thành trong cả nước với mức chiết khấu ưu đãi và nhiều chương trình hỗ trợ bán hàng cho đại lý, nhà phân phối để để đẩy mạnh doanh thu cho đối tác. Với slogan Cà phê sạch – Cuộc sống sạch, chúng tôi cam kết tất cả các loại cafe của coffee Tree là cà phê sạch 100% nguyên chất: Không nguy hại sức khỏe, Không pha độn, không chất bảo quản, không màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất.

==Liên hệ với sđt 01666258329

Để tạo điều kiện cho quý khách có thể đưa sản phẩm của chúng tôi đến tận tay người tiêu dùng một cách thuận tiện hơn. Công ty dành một chính sách rất ưu đãi và thật sự hấp dẫn:

– Mức chiết khấu cực cao trên đơn giá ngay khi khách hàng đặt hàng;

– Chính sách kinh doanh cố định không thay đổi trong quá trình hợp tác;

– Chất lượng sản phẩm ổn định, được người tiêu dùng ưa chuộng;

– Giá cả cạnh tranh, hợp tác bền vững, lâu dài;

– Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã;

– Bao bì chất lượng mang tính đẳng cấp;

– Luôn biết lắng nghe và hỗ trợ nhà phân phối;

– Làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao đối với NPP;

– Chính sách đầu tư hỗ trợ thật hấp dẫn đến người tiêu dùng;

– Được tham gia những chương trình khuyến mại của công ty;

– Đặt biệt,Quý NPP có thể ký hợp đồng “PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN” với công ty

– Được phép bán hàng vào khu vực công ty đã quy định

– Và còn thêm rất nhiều chính sách nữa ……………….

KHO LƯU TRỬ HÀNG NHÂN

Hệ thống máy rang công nghệ của Đức

cà phê hạt thành phẩm

CÀ PHÊ NHÂN XÔ CHẾ BIẾN  VỚI CÁC CHỈ TIÊU:

  • Độ ẩm cà phê nhân xô : 12.0%-12.5%
  • Tỷ lệ tạp: Tối đa 0,1%
  • Tỷ lệ đen: Tối đa 0,1%
  • Tỷ lệ vỡ: Tối đa 1%
  • Tỷ lệ trên sàn: ≥ 90%, sàn 18/64 inch
  • Thử nếm: Không bị lỗi
  • Quy cách đóng bao cà phê nhân xô: 60kg
  • Số lượng đóng container 20 feet: 19,2 tấn
  • Vùng xuất xứ: Vùng cao và vùng thấp, 1.000m – 1.800m
  • Thời gian giao hàng nội địa: 1 – 7 ngày
  • Đơn giá xuất khẩu cà phê và cung cấp sỉ: Theo thỏa thuận và theo giá thị trường
  • TC4193 – 15DF, UTZ Certified

Phương pháp chế biến ướt (hiệu quả cao)

Chế biến ướt là cách sơ chế cà phê cho ra chất lượng cao nhất. Các loại Arabica hảo hạng của Colombia hay các sản phẩm Arabica của các quốc gia Trung Mỹ hay Châu Phi như El Sanvado, Tanzania, Ethiopia … đều được áp dụng theo cách chế biến ướt này.

Ở cách chế biến ướt, cà phê sau khi thu hái được phân loại quả chín từ 90-95% và được cho vào bồn ngâm nước. Các trái cà phê xấu hay chất lượng thấp thường nổi lên, các trái chín chìm xuống dưới. Qua quá trình xay xát lúc ngâm nước, vỏ cà phê được tách khỏi hạt. Tuy nhiên hạt cà phê vẫn còn nhiều lớp vỏ bao quanh như vỏ lụa, vỏ trấu, thớ thịt…

Quảng cáo

Trong giai đoạn ngâm nước này, quá trình lên men được hình thành. Quá trình lên men được quản lý rất kỹ để tránh bị lên men quá mức dễ bị tạo ra các mùi chua. Hầu hết các loại cà phê, phải mất từ 24 đến 36 giờ mới hoàn thành quá trình lên men. Thời gian lâu hay mau phụ thuộc vào nhiệt độ ngâm nước, độ dày của nhỏ nhớt và sự tập trung của Enzym. Sau khi hoàn tất quá trình lên men, cà phê sẽ được rửa sạch trong các bồn nước.

Sau đó, cà phê sẽ được đem ra bóc tách phần vỏ trấu và đem đi sấy hoặc phơi đến khi đạt độ ẩm thích hợp thường là 12 đến 12.5 độ tùy loại cho cà phê Arabica hay Robusta.

Làm sạch và bắn màu

Cà phê được làm sạch các tạp chất như đất, đá, kim loại hoặc các tạp chất khác còn sót lại sau quá trình chế biến khô. Sau đó sẽ dùng máy bắn màu theo các tiêu chuẩn của đơn hàng hoặc tiêu chuẩn chung.

Đánh bóng ướt

Đánh bóng cà phê để loại bỏ lớp vỏ lụa còn sót lại của cà phê sau khi chế biến khô. Khi đánh bóng bằng máy móc có thêm 1 ít nước, sẽ làm cho cà phê trong đẹp hơn và khi thử nếm cà phê đánh bóng cũng ngon hơn.

         Cà phê bột nguyên chất chính hảng:là thức uống không thể thiếu của nhiều người vào mỗi sáng. Nhưng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cà phê không rõ nguồn gốc, hoặc bị trộn lẫn quá nhiều hương liệu khiến vị cà phê bị nhạt đi, không còn nguyên chất. Nên bạn hãy tim đến cà phê Trung Nguyên của chúng tôi để được đảm bảo là không phải pha lẫn hay làm giả một thứ gì giúp gia đình bạn yên tâm hơn với một buổi sáng với cốc cà phê vui vẻ.

 

Cà phê bột chắc hẳn là thức uống vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi người vào buổi sáng. Vậy cà phê bột ngoài quán được chế biến như thế nào? Có an toàn cho sức khỏe hay không? Công thức ra sao?
Nguyên liệu thực hiện cà phê bột cần thiết:
– Cà phê Arabica nguyên chất
– Bơ
– Muối, đường.
– Rượu Rhum
– Caramel
– Đậu nành đã rang.
 
Cách chế biến cà phê bột:
– Cà phê nên chọn loại hạt đều nhau, rang trong thời gian từ 45- 60 phút.
– Khi hạt có phê có màu nâu hơi ngã sang đen thì sàng hết vỏ, sạn còn sót lại.
– Cho muối, đường, rượu Rhum, caramel, bơ vào trộn đều.
– Cho hỗn hợp trên vào một cái lu, dùng vải ủ kĩ trong 24 giờ. Sau đó đem xay, không nên xay quá to hoặc quá mịn.
– Trộn vào một ít đậu nành theo tỉ lệ 10-20% cho một kí cà phê.
– Sau đó lại tiếp tục ủ từ vài ngày đến 1 tuần cho đến khi bột cà phê nở hết.

Lưu giữ & chia sẻ