Nguyên liệu làm lẩu thái bông bí hải sản

      • Thịt bò 300 gr
      • Tôm tươi 300 gr
      • Sả 3 củ
      • Lá chanh 10
      • Bông bí 400 gr
      • Nước mắm 2 muỗng canh
Thêm 1 ít: Sốt Tom Yum của Thái.

Cách thực hiện lẩu thái bông bí hải sản

Quảng cáo

Thực hiện

Bông bí nhặt sạch, rửa sạch. Thịt bò cắt lát nhỏ. Tôm và lá chanh rửa sạch.
Lẩu thái bông bí hải sản
Cho vào nồi sả cắt khúc đập dập, lá chanh và sốt Tom Yum vào nồi. Thêm 500-800ml nước lọc, 1-2 muỗng canh nước mắm, đun sôi khoảng 10-15 phút.
Lẩu thái bông bí hải sản
Khi dùng thì cho bông bí, tôm vào, riêng phần thịt bò thì nhúng và chín tái là có thể dùng nhé!
Lẩu thái bông bí hải sảnLẩu thái bông bí hải sản

Lưu giữ & chia sẻ