Bạch Dương là cung thường gặp tiếng sét ái tình nhất, hơn nữa khi có cảm giác với đối phương là dễ dàng bị cảm động bởi những hành động nhỏ nhặt

Bạch Dương một khi yêu ai là toàn bộ đầu óc đều chìm ngập trong tình cảm. Và khi xác định được người yêu là hoàn toàn tin tưởng ở đối phương. Cho dù đối phương hung ác nhưng chỉ cần một ánh mắt dịu dàng và lời nói ngọt ngào là có thể thuyết phục Bạch Dương. Chính vì thế Bạch Dương thường bị lừa gạt khá nhiều về mặt tình cảm.


Nhưng Bạch Dương sẽ không bao giờ để bạn biết họ tin tưởng bạn đến mức nào, càng không bao giờ để lộ cho bạn thấy họ cần tình yêu và sự ủng hộ của bạn biết bao
Đối với Bạch Dương, tình yêu là một cảm xúc trực tiếp. Khi những tín hiệu của tình yêu bị cắt đứt, Bạch Dương không thể còn như trước nữa. Không có tình yêu, làm sao có thể vẫn biểu hiện ra như là đang yêu.
Nếu Bạch Dương là người có chút trách nhiệm thì sẽ trực tiếp nói với đối phương “Tôi không còn yêu em (anh) nữa”.
Nếu ích kỷ một chút, Bạch Dương sẽ chọn cách đột nhiên biến mất, cắt đứt mọi liên lạc, khiến đối phương không thể tìm thấy được.
Nhiều người cho rằng nàng Bạch Dương lạnh lùng và kiêu căng. Họ là những người chẳng hiểu gì về Bạch Dương! ^^ Bên trong cái vẻ ngoài dửng dưng coi trời bằng đất mà coi đất bằng vung đó là cả một trái tim tràn đầy nhiệt huyết.
Nếu Bạch dương có tỏ vẻ thờ ơ thì cũng chỉ vì Cừu không thích tham gia vào chuyện chẳng liên quan đến mình thôi ==” việc Cừu không nhập hội để cùng nói chuyện chỉ đơn giản vì Cừu nghĩ chuyện đó chẳng có gì là thú vị
Nói cách khác, vấn đề mọi người đang bàn tán không đủ sức hấp dẫn để Bạch Dương chú ý tới

Quảng cáo


Bạch Dương rất dễ kết bạn, nếu bạn chiếm được lòng tin của họ thì Bạch Dương sẽ trở thành tri âm tri kỉ suốt đời của bạn.
Với người mà Bạch Dương yêu quý, nàng có thể luyên thuyên hàng giờ đồng hồ không biết mệt, từ thông tin từ bé như con muỗi đến to như con voi
Tuy nhiên, sâu thẳm trong tâm hồn nàng Bạch Dương có những góc kín không ai vào được. Đó là khoảng trời riêng, là thứ tạo nên sự bí ẩn và hấp dẫn rất kì lạ
Giống như tính cách sôi nổi của mình, tình yêu của người thuộc chòm sao Bạch Dương cũng mãnh liệt như vậy. Khi đã xác định được đối tượng, họ sẽ dành tất cả mọi suy nghĩ, tình cảm cho người đó.


Họ yêu nhiệt thành và cũng đầy sự lãng mạn. Tuy nhiên, do tâm tính “nóng lạnh bất thường” nên khi đã cảm thấy không vừa ý, họ sẵn sàng thay đổi và có thể khiến đối phương cảm thấy bị hụt hẫng.
Người thuộc chòm sao Bạch Dương có sức cuốn hút đặc biệt. Họ nghiêm túc, làm việc chăm chỉ, đầu óc nhanh nhạy và quan điểm kết hôn rõ ràng nên được người khác phái yêu mến. Tuy nhiên, đôi lúc, họ cũng hay bị dao động và dễ trở nên đứng núi này trông núi kia.

Nguồn : Sưu tầm

Lưu giữ & chia sẻ