Cự Giải luôn đặt niềm tin vào người khác, Cự Giải luôn mỏng manh nên Cự Giải dễ bị tổn thương hơn bất cứ ai khác. Đừng vô tình làm tổn thương Cự Giải vì vết thương của Cự Giải sẽ đau đớn và khó lành.

Cự Giải luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào người thân của mình nhưng đôi khi điều này lại khiến Cự Giải dễ bị tổn thương. Cự Giải dễ dàng tin người nhưng số lượng người để tin thì lại không nhiều. Cự Giải không phải quá kén chọn bạn bè nhưng người để cậu ấy có thể đặt niềm tin thì không quá 5 đầu ngón tay.

Cự Giải có những lúc sẽ trở nên vô cùng đáng sợ. Càng tổn thương, cậu ấy sẽ càng tỏ mạnh mẽ bên ngoài để phủ nhận cái nỗi đau đáng cào xé bên trong. Cự Giải cần một khoảng thời gian rất lâu để xóa nhòa những tổn thương, thậm chí cậu ấy còn khép mình đến mức tưởng chừng không thể yêu bất cứ một lần nào nữa.

Để nói ra được những lời quan trọng thì Cự Giải đã phải chuẩn bị rất kỹ càng… Các lô cốt như “phụ huynh, bạn thân” của đối tượng sẽ được Cự Giải lên kế hoạch “đánh chiếm” rất tỉ mỉ. Sau khi đã có được những hậu thuẫn tuyệt vời đó thì Cự Giải cứ thoải mái, ung dung mà tấn công tiếp.

Làm tổn thương một Cự Giải là một tội ác không thể nào tha thứ được, nhưng không may là điều đó lại rất dễ xảy ra vì tất cả các Cự Giải đều rất nhạy cảm. Cậu ấy có thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt như không khen bộ cánh mới nhưng đừng bao giờ phớt lờ họ hoặc quên ngày sinh nhật của Cự Giải. Cự Giải rất rất cần sự quan tâm, vỗ về. Nếu bạn chân thành với Cự Giải, bạn sẽ nhận được điều tương tự. Đừng khiến Cự Giải bị tổn thương bởi bạn, vì một khi như vậy, Cự Giải sẽ chẳng bao giờ có thể tin tưởng bạn lại lần nào nữa

Quảng cáo

Khi trái tim Cự Giải đã bị tổn thương, lời nói của họ sẽ không giống mọi ngày, chẳng còn sự dịu dàng, ân cần quan tâm nào nữa mà nó giống như những mũi giáo, cứ muốn lao thẳng về phía đối phương (dù cho trong lòng Cự Giải lúc đó rất đau nhưng dường như điều đó đã trở thành bản năng để Cự Giải bảo vệ trái tim của mình rồi)

Cự Giải à, đừng mong chờ người khác sẽ không làm tổn thương mình. Cậu phải học cách tự bảo vệ mình, học cách đặt niềm tin đúng chỗ và hơn hết là học cách vượt qua những tổn thương.

Lưu giữ & chia sẻ