Trước mặt mọi người, Cự Giải thường không sôi nổi và thể hiện nhiều cảm xúc ra ngoài. Nàng thích chơi trò ú tim, đoán ý với người yêu. Mớ cảm xúc rối rắm của nàng sẽ hoàn toàn làm bạn lạc vào mê cung, vì nàng chẳng bao giờ chịu chủ động nói ra điều mình muốn hay đang cảm thấy đâu. Bạn phải vận hết nội công lẫn tuyệt chiêu mà tự hiểu lấy ý nàng, vì thấu hiểu nàng là năng lực hiển nhiên mà người yêu Cự Giải cần có.

Nói đúng hơn – trong quan niệm của nàng, được hiểu nàng chính là vinh dự của anh ta. Nếu không nàng sẽ dỗi, mà nàng thì rất hay dỗi. Và Mặt trăng cảm xúc của nàng lúc này sẽ hành hạ bạn không dễ chịu gì đâu. Tóm lại bạn sẽ mệt đấy, nên để tự cứu mình và cứu tình yêu của mình, hãy nhanh nhạy lên, hoặc ít nhất hãy bỏ túi và quyển sách đọc vị để tra cứu khi cần – ngay từ bây giờ.

“Kẻ đeo bám” Cự Giải cũng nổi tiếng chung thủy, đó là sự thật. Nhưng đảm bảo với bạn đó không phải là toàn bộ sự thật.

Cự Giải là người luôn bị ám ảnh bởi quá khứ, trong đó có tình đầu – khi mà những giấc mộng màu hồng của nàng còn nguyên vẹn. Nếu bạn không phải là mối tình đầu của nàng thì chắc chắn bạn không phải người số một trong tim cô ấy đâu. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra ghen tuông, bởi điều này là không thể thay đổi được. Và tốt nhất là đừng quá soi mói chuyện cũ, phòng trường hợp bạn có thể đau đớn nhận ra mình chỉ là người lấp chỗ trống mà thôi.

Quảng cáo

Cự Giải yêu rất sâu đậm nhưng người yêu chưa bao giờ là trên hết. Bạn phải xếp sau gia đình của cô ấy. Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu của nhạc phụ nhạc mẫu thì nàng tuyệt đối sẽ không bất chấp mà tiến xa hơn với bạn. Bạn cũng không nên làm mất lòng gia đình và đặc biệt là mẹ của nàng, nàng sẽ không để bạn yên đâu.

Nàng Cự Giải cũng khá dễ say nắng, đặc biệt là những chàng trai đúng gu của cô ấy. Cho dù nàng sẽ nhanh chóng qua cơn choáng và quay về với bạn, nhưng đừng bỏ lỡ khả năng Cự Giải sẽ giữ vài mối quan hệ mờ ám “cho vui” sau tình yêu của mình.

Thường thì bạn không hay biết những cuộc hò hẹn với trai lạ của nàng đâu vì nàng che giấu rất khá. Nếu bạn thấy Cự Giải có vài người anh em trai kết nghĩa, hãy hiểu – với tất cả sự rộng lượng có thể, rằng đó là những người từng bị từ chối và được cô ấy biến thành “gia đình ấm áp” của mình.

Bạn có sẵn sàng ôm lấy người con gái đáng yêu này, vỗ về cô ấy và cùng cô ấy xây dựng một “lâu đài tình yêu” của riêng hai người không?

Lưu giữ & chia sẻ