Là cung thống lĩnh nhóm nguyên tố Nước, tình yêu của Cự Giải (22/06 – 22/07) không gì ngoài một cụm từ “sến sẩm”: thiên trường địa cửu – vĩnh kết đồng tâm. Dù chàng/nàng Cự Giải vẫn còn một vài tính cách hơi khó chiều, hãy cảm ơn nếu đang được một Cự Giải yêu thương.
1. Chung thuỷ tuyệt đối

Những người thuộc cung thường có khả năng cao về tâm linh. Nên chàng/nàng sẽ rất tin tưởng vào cái duyên tiền định khi gặp đối tượng mà mình yêu thương. Người yêu Cự Giải sẽ luôn có cảm giác yên tâm về mối quan hệ với họ. Nếu như tình yêu của Thiên Bình luôn mê mị hào hoa, thì tình yêu của Cự Giải lại êm dịu đằm thắm.

2. Tình cảm ắp đầy

Cự Giải cũng là một người luôn nuôi mơ ước về một mối tình có happy ending, thế nên đầu tư rất nhiều vào một mối quan hệ nghiêm túc. Không bao giờ bạn bắt gặp một Cự Giải trễ hẹn với người yêu, quên ngày kỷ niệm, hay tặng quà không có giấy gói.

Cũng chính vì cá tính này mà Cự Giải khá phù hợp với Kim Ngưu hay Xử Nữ – hai cung hệ Đất, cũng yêu đương dạt dào không kém.

3. Người của gia đình

Thử để ý xem trong đám bạn thân của bạn, có phải những đứa “theo người bỏ cuộc chơi” sớm nhất là những “Con cua nhỏ”? Cự Giải có khả năng kết hôn rất sớm so với các cung Hoàng đạo khác cùng hệ và khác hệ. Lý do dễ hiểu nhất có thể là do với họ, gia đình (chung và riêng) luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống.

Trong cả cách đối nhân xử thế, hành động hằng ngày và cả trong tình yêu, chàng trai Cự Giải luôn để tình cảm dẫn dắt. Nhưng điều đó không có nghĩa là Cự Giải hoàn toàn quỵ lụy vào tình cảm đâu nhé!

Chàng trai Cự Giả có cảm giác nhạy bén và khả năng quan sát tinh tế, tường tận. Chàng dễ dàng nắm bắt huyết mạch tâm lý của bạn mà không cần dựa vào những phân tích lý tính hay suy nghĩ mang tính lý tính.

Chàng sở hữu trí tưởng tượng vô cùng phong phú và bay bổng cùng nhịp điệu lãng mạn nồng ấm vô tận. Chàng hiểu rõ hơn ai hết bí quyết chung sống một cách hòa bình với các nàng, thái độ quan tâm thân mật, tận tình cùng phương thức giao tiếp dí dỏm, tế nhị khiến Cự Giải dễ dàng xâm nhập vào thế giới nội tâm của bạn. Nhưng tình cảm luôn biến động với biên độ lớn và tính cách nhạy cảm đến độ phức tạp như mê cung của chàng cũng sẽ khiến bạn khó lòng phỏng đoán khi nào bạn thực sự có được trái tim Cự Giải.

Chàng trai Cự Giải là con người có tình cảm phong phú và luôn vui vẻ sẵn lòng giúp đỡ mọi người, thích cảm giác được người khác cần đến và được bảo vệ người khác. Cự Giải đi đến đâu có thể thiết lập một tiểu đoàn thể xung quanh mình đến đó. Chàng có bản lĩnh giáo dục và quan tâm đến người khác giống như một người cha, một khi chàng đã thực lòng quan tâm đến một người (tình cảm thực sự chỉ có được khi chàng tin tưởng bạn), chàng sẽ đối xử với bạn như đối xử với một thành viên trong gia đình. Thái độ quan tâm thân thiết, hành động bảo vệ chân thành và sự chăm sóc dịu dàng là phẩm chất thiên bẩm đặc biệt giúp chàng làm lung lạc lòng người.

Quảng cáo

Chàng trai Cự Giải còn là một người đàn ông có xu hướng hoài cổ. Thái độ hoài niệm về quá khứ và chủ nghĩa tự bảo hộ một cách nhạy cảm và thái quá khiến chàng đôi lúc không thể hành động dũng cảm tiến về phía trước. Chàng thường náu mình một cách vô thức. Chàng trai Cự Giải là kiểu đàn ông của gia đình và những mối thân tình sâu sắc, chàng kiện toàn mọi tố chất ổn định để thiết lập một gia đình vững chãi.

Sự quan tâm tinh tế của chàng sẽ khiến bạn siêu lòng, sự trung thành của chàng sẽ khiến bạn nảy sinh tâm lý muôn dựa dẫm. Tính cách hài hước dí dỏm cùng đời sống nội tâm giàu tình cảm của chàng sản sinh ra thứ ma lực thần bí cuốn hút người khác phái một cách khó nói thành lời.

Tuy nhiên, trạng thái tinh thần của chàng thay đổi liên tục giống như một câu đố khó giải khiến bạn khó lòng nắm bắt. Đối diện với chàng trai Cự Giải, bạn sẽ có cảm giác dường như bản thân không phải đang giao tiếp với một người mà đang giao tiếp với nhiều người với cùng một gương mặt nhưng khác biệt về tâm hồn.

Cự Giải cũng là cung khéo làm việc nhà, khéo nấu ăn, có mắt thẩm mỹ khá tốt. Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, nhưng lấy Cự Giải nha!
Anh chàng Cự Giải sẵn sàng làm giúp bạn những việc trong nhà, như nấu ăn chẳng hạn.

4. Mộng mơ và lãng mạn

Cua luôn nhạy cảm, lãng mạn cả trong tình yêu và cuộc sống của các Cự Giải. Cá tính này giúp họ trở thành chàng/nàng thơ lý tưởng trong hầu hết các cuộc tình.

Đặc biệc, công nương Anh Diana (1/7/1961 – 31/8/1997) được mọi người trên thế giới yêu mến vì trái tim nhân hậu qua các hoạt động từ thiện, cũng là một Cự Giải!

5. Ngang như cua

Cự Giải nghĩa là Con Cua. Mà Cua thì ngang phè! Cự Giải dù bình thường có vẻ hiền hiền ít có chính kiến, nhưng lại có sự cứng đầu ngầm. Nhiều người bạn Cự Giải của tôi cũng không công bố tình cảm của họ trong nhiều năm, cho đến khi nào chắc chắn sẽ cưới nhau mới công bố.

Hơn nữa, họ rất sợ hôn nhân tan vỡ, nên tuyệt chiêu này chắc chắn là phương cách họ lựa chọn để bảo vệ con tim yếu mềm của mình.

Lưu giữ & chia sẻ