Một Bạch Dương năng động và nhiệt huyết, luôn thích khám phá, sáng tạo và ham học hỏi. Vậy tại sao lại có thể “FA” được nhỉ? Trong chuyện tình cảm Bạch Dương gặp nhiều thuận lợi hay rắc rối. Lý do khiến Bạch Dương mãi “FA” là gì?

Do Bạch Dương quả quyết và thẳng thắng

Bạch Dương tượng trưng cho sự khởi đầu và những điều mới mẻ đầy nhiệt huyết. Với tính cách sống thẳng thắng, bảo thủ và thích làm chủ mọi việc đã khiến Bạch Dương không gây được thiện cảm với bạn khác giới. Dù có yêu một ai đó thì Bạch Dương cũng không tìm được bến đồ an toàn cho bản thân và thường mối quan hệ tình cảm ấy sẽ vụt tắt rất nhanh chóng.

Lý do khiến Bạch Dương mãi” FA” đó chính là sự bốc đồng và làm việc theo cảm tính. Dù là chuyện tình cảm hay công việc, Bạch Dương luôn làm theo cảm tính, thích thì làm không thì thôi, tính cách bất thường, sáng nắng, chiều mưa. Khi yêu Bạch Dương thường hay mù quáng và mơ tưởng về một tương lai không có thật.

Đến khi nhìn lại hiện thực phũ phàng thì Bạch Dương lại thất vọng tràn trề khiến bản thân họ xóa bỏ nhanh chóng những ký ức tình yêu trước đó. Chính điều đó khiến Bạch Dương hay cô đơn và nuối tiếc với những gì đã qua.

Quảng cáo

Tự tin quá mức đến ngạo mạn của Bạch Dương là nguyên nhân

Sự tự tin quá mức cũng khiến Bạch Dương thường mất điểm trong mắt bạn khác giới. Trong mọi cuộc săn tìm tình yêu, Bạch Dương thường tự tin đến mức ngạo mạn khiến họ đánh giá sai về đối phương. Chính cái tôi quá lớn đã khiến Bạch Dương thường hay gặp rắc rối trong việc chinh phục tình yêu.

Thích tự do nhưng lại kiểm soát người khác dẫn tới Bạch Dương “FA”

Bạch Dương rất thích tự do và luôn muốn bay nhảy để khám phá. Nhưng với tính cách thích chiếm hữu và làm chủ mọi việc thì Bạch Dương lại đòi hỏi người yêu mình phải nghe theo sự xắp đặt của họ và phải chịu sự kiểm soát của cậu ta. Với tính xấu như vậy thì ai có thể chịu nổi khi yêu một Bạch Dương.

Trọng bạn khinh tình là điểm yếu trong tình cảm của Bạch Dương

Bản tính Bạch Dương là người ham chơi và đam mê các cuộc vui. Chính vì thế mà Bạch Dương rất coi trọng những người bạn của mình. Khi bạn gọi thì sắng sổ chạy đến và giúp họ vô điều kiện. Chính điều đó khiến những người yêu họ thường hay chạnh lòng và tủi thân

Lưu giữ & chia sẻ